Anh 1 uiiiiiii <!--@- RELoaDED -@--!>

Hôm nay mình đọc xong bài này trên mạng :)) phải post lên đây khẩn cấp, gọi là cập nhật tình hình các member trong lớp :)) :x người mà đã lâu rồi chúng ta k nghe tin và ai cũng biết là ai đấy :x


Em là khách hang đã từng ghé qua Beauty salon Linh Beautycare và 3 tháng sau khi em kết thúc liệu trình giảm eo ở đây, em đã chụp hình và quyết định up lên topic để mọi người có được feedback thực tế của em sau khi làm ở đây 1 khóa rưỡi.
Thực ra em đến với Beauty một cách tình cờ sau khi đọc comment của em bemo, và em bật ra suy nghĩ “đây đúng là thứ mình cần!”. Bởi vì từ nhỏ em luôn buồn vì vóc dáng tròn trịa nhờ hấp thụ tốt của mình. Cho nên việc có được một vòng eo thon nhỏ là mơ ước, nhưng cũng hơi xa vời vì cơ địa của mình hấp thụ quá tốt. Lớn lên, sau 3 năm học đại học, thức khuya viết bài vì deadline, em đã có them được vài cm eo không mong đợi. Quả thực,lúc em tìm đến Beauty là lúc mà vòng eo của em chỉ còn phù hợp với các trang phục babydoll ( tức là cúp ở ngực và fần dưới em xòe rộng ra), hoặc các dạng áo suôn may eo hờ. Nghĩ lại lúc mới đến Beauty, em lại hơi xúc động, vì số đo của em lúc đó đã khiến em giật mình, khi được đối diện với sự thực phũ phàng là nó tới 73.5cm. Thời điểm ấy em thực sự thấy buồn lắm. Không phải là em chưa từng tìm cách giảm eo qua phương pháp truyền thống là tự bôi kem tiêu mỡ và giảm cân. Nhưng lúc em giảm đựoc thì em cũng nhận ra rằng, 3 kg sụt đi không chỉ đi kèm với eo mỏng đi được mà còn đồng nghĩa với việc vòng 1 và vòng 3 teo tóp lại luôn cùng với vòng 2. Và không cân đối vẫn hòan không cân đối, vì em vẫn còn mê ăn đêm lúc đói bụng lắm. Hihi.
Điều đưa em đến với Beauty là hi vong sẽ giảm được đúng chỗ cần giảm, tức là gày đi thì vòng 2 sẽ mỏng đi một cách triệt để chứ không phải là giảm đều 3 vòng với sự thiên lệch là giảm vòng 1 và vòng 3 nhiều hơn hix hix ??

Lộ trình em giảm eo đã diễn ra đúng như hướng dẫn tức là 1 khóa giảm eo bao gồm 18 buổi, và sau 5 buổi lại nghỉ 2 buổi.
Em đến Beauty với chiều cao trên mét 6 chút, và cân nặng là 49.5kg. Sau khi em kết thúc khóa 1, bạn bè đều ngạc nhiên vì bụng em mỏng đi trông thấy khi măc đồ, và trang phục của em cũng có vẻ có eo hơn, cho dù vóc dáng của em các vùng khác vẫn vậy. Sau một hồi tra vấn, em khai thật ra với tụi nó là có đi giảm eo. Nhưng bất ngờ hơn cả và rất khó tin là eo em giảm được xuống 68 khi đo lại, mà cân nặng vẫn là 49.5kg.
Vậy là em quyết định tham gia thêm nửa khóa nữa.
Có lẽ cũng không có gì phải nói khi vòng eo của em giảm tiếp xuống còn 64, điều nằm ngoài dự liệu của em khi tìm đến đây, và nhất là em vẫn nặng chừng đó không thay đổi.
Thực ra suốt thời gian giảm eo, em cũng đã thực hiện một số biện pháp phòng chống là
1. Kiếm soát lượng calo nạp vào : mỗi ngày em chỉ nạp vào chừng 1200-1500 calo, tùy khối lượng vận động của từng hôm ( có hôm em vẫn đi bộ tập them ).Em đặc biệt kiêng đồ rán ( đây là thói quen từ trước ), mà chỉ tập trung vào salat với dầu ô liu và một số món xào từ dầu thực vật để đảm bảo cung cấp vitamin E cho da, hihi.
2. Kiên quyết nói không với ăn đêm: chị Linh cũng đã nhắc nhở em rất rõ ràng rằng nếu mà em cứ tiếp tục ăn đêm như vậy, thì sức nhân viên có làm đến mấy, mỡ sẽ lại tích tụ vào eo thôi. Hic hic. Cũng là một dịp để mình cải thiện cách sinh hoạt hihi.

Day la ket qua em giam eo, 2 hinh truoc luc em giam eo ( mac vay' hong cham den )la do em di chup tu truoc va bay gio em moi scan ra de goi la minh hoa thoi, nhin cung khong duoc ro cho lam, vi eo banh mi thi luc chup dau co' muon no' ro~ fai khong a. Hihi, ma em cung khong chuan bi de up hinh len nen cung khong co file chup tu truoc do nua, vi em tuy hung up nen danh lay hai file kia ra de moi nguoi coi thoi a, neu zoom in thi coi cung ro hon. Con` 3 hinh sau giam eo bao gom em mac do tap mau xanh va tank bebe hong a.

IMG_2544.jpg


IMG_2555.jpg


IMG_2550.jpg


IMG_2577.jpg


IMG_2578.jpg
 
ĐG xinh ká :x B-) sooo hotttttt =D
 
Chỉnh sửa lần cuối:
=)) Trang ơi mình phải học tập bạn ý làm 1 quả giảm eo thôi :)) nhìn thế kia ... ;;) ai mà chẳng muốn hí hí :))
 
Mình chỉ... bị nhớ quá khứ thôi :)) Trời ơi... những chuyện... thôi hem cần kể :">
 
ảnh bị hỏng hết rồi!!! Mà mình chưa kịp ngắm chị Đào B-) cho mình xin link đi!!! mà...à...à..... ;;)
 
Mình cũng thắc mắc y như bạn Vũ. Nghe quảng cáo lâu rùi mừ bây giờ mới vào đây để xem ĐG...link die rồi :(( Tò mò quá đi thôi....
 
Mình xin gửi lời chào nồng nhiệt đến tất cả các bạn.
Sau một thời gian bỏ bê HAO giờ mình đã phải lập lại password, và mình ngồi cả buổi tối để đọc lại các post từ 1/11/2007 đến giờ. Chả là có người gợi cho mình nhớ đến cô Hạnh nên mình vào đọc lại, ngờ đâu chỉ toàn cười sằng sặc và giờ thì mình hok tài nào ngủ được.
Mình yêu các bạn đắm đuối con cá chuối. Đề nghị các bạn tiếp tục vào HAO mua vui cho nhau nào!
 
Mình có nên mở một chiến dịch bàn tán cứu diễn đàn trong thời buổi mạng xã hội không? :(
 
:D con ủng hộ đấy. Hik, hnay vào album xem lại, có ảnh này ... :( nhìn mà chạnh lòng quá ...

Resize_of_DSC02050.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Mình muốn hỏi 1 điều, có bạn nào biết bạn Kiên đang ở phương trời nào ko? Mình muốn hô hào làm quả Reunion A1 in UK mà hok bít bạn ý ở nơi nao???
 
Back
Bên trên