Nguyễn Hoài Anh
(nguyenhoaianh)
Active Member
Em rất thích ăn đùi gà rán, nhưng nếu rán mà không có lớp bột xù bao thì không được ngon. Nhưng bao lớp bột xù thì dù có rán lâu mấy thịt vẫn chưa chín hẳn. Mà nếu rán thịt trước thì hơi nóng sẽ khiến bột ko bám được vào thịt. Em làm đủ cách, khía vào cái đùi nhưng vẫn chưa chín hẳn. Ai có cách gì không ạh???
Em thích làm gatô, cái loại mà nó cho hoa quả lên rồi đổ 1 lớp thạch mỏng í, nhưng em không biết nếu đổ thạch vào thì có khiến bánh ở dưới bị nhão ra không???
Em thích làm gatô, cái loại mà nó cho hoa quả lên rồi đổ 1 lớp thạch mỏng í, nhưng em không biết nếu đổ thạch vào thì có khiến bánh ở dưới bị nhão ra không???