A lô, hỏi Ngọc Linh: nếu để khô hoa hồng bằng cách dốc ngược nó xuống thì bông hoa thường bị đen (thường xuyên bị đen), ngoài ra làm như thế lá hoa cũng bị ép chặt vào cành. Em có giải pháp nào không?
Sozy anh Dũng vì em không biết rõ về kĩ thuật ép hoa hồng lắm, hồi trước em đã từng ép một bông hồng rồi, em vứt nó vào lò sấy, hehe, xong ép thì hoa cũng không bị đen
Nếu hoa của chị Hồng vẫn bị mốc tức là nó chưa khô hẳn chị đã đem ép rồi, chị phải sấy hoa lên cơ, rồi tìm mua thuốc chống mốc (cái này khó kiếm lắm) để tẩm rồi sấy tiếp!
Rắc rối vậy à?
Hoa nào là hoa không bị phai sắc vậy nhể?
Nhưng mà khi ép thì ép vào quyển sách/vở dày cỡ nào thì vừa?
Phải sấy trước khi ép à? Thế thì nó héo quắt rùi còn gì!
Không phải chị ạ, sấy đến độ nó khô và không có khả năng bị mốc thôi
Có một số hoa mà màu của nó không bị phai sắc khi ép, em quên mất rồi, để em tìm lại và kể tên cho