Này này ông Hoài Anh đừng có cò quay sang em nhé,em chẳng biết gì dăm ba cái chuyện thị phi này đâu,ta đây sống cuộc đời phong lưu tiêu sái,tự do tự tại,cả cuộc đời chỉ lấy tô cháo lòng với bát tiết canh ngao du thiên hạ,đói có muối ớt,khát có kem chanh,sống ko bị đàn bà ràng buộc,chỉ lấy bóng rổ đi ràng buộc đàn bà.
Đấy là em nói thế để các bác biết khí khái của anh em ở quán cháo cô Liễu,các bác thấy đấy,phần lớn những người chơi bóng rổ ở Ams bây giờ toàn là dân cháo lòng cả,đơn cử như em đúc cháo từ năm lớp 6 nên thỉnh thoảng mới hóa thú được,nên em khuyên các bác nên đi ăn cháo ngay đi để tăng cường khí huyết,bổ thận tráng +,thật còn gì thú hơn khi sau khi ăn xong đĩa lòng 5000,bát cháo lòng còn nghi ngút hơi được bưng ra,ta mới thêm gia vị để bát cháo được đậm,vắt ít chanh hoặc quất để bát cháo có vị chua thanh thanh(theo kinh nghiệm lâu năm thì em khuyên các bác nên vắt quất vì quất thơm hơn chanh),sau đó ta bỏ vài cọng hành,dìm xuống đáy để hành chín,thêm hạt tiêu,ớt bột thì cháo sẽ có màu đỏ rất bắt mắt mà còn tạo cho cháo vị cay cực kì quyến rũ,xin thêm cô Liễu 1 ít lạc cho vào cháo(chỉ nên xin ít thôi vì xin nhiều thì cô Liễu sẽ tính thêm tiền rất đắt==>ko nên,ko nên)sau tất cả công đoạn chuẩn bị ấy ta mới xúc một miếng gan+dồi+cháo bỏ vào mồm,ăn kèm cọng rau húng thì mới đầy đủ hương vị,nhấp một hớp nhân trần đá để làm giảm cái nóng của cháo và cái cay(nên nhớ chỉ nên nhấp thôi),sau đó ta cứ từ từ thưởng thức hương vị của cháo,vừa ăn vừa bàn chuyện đại sự quốc gia như chuyện tổ chức giải,chuyện con này xinh,con kia được....Ấy mới là thú tao nhã nhất thế giới ko món nào sánh được.Thôi thôi em phải đi ăn cháo ngay Cn này mới được.