Cần giúp đỡ xây dựng thư viện đề thi

Cao Xuân Hiếu đã viết:
Chúng tôi đang xây dựng 1 thư viện Khoa học VLoS (http://www.thuvienkhoahoc.com ). Nếu được các bạn chọn là nơi lưu trữ của thư viện đề thi thì thật tuyệt vời. Do VLoS dựa trên Wiki code nên mọi ng có thể soạn thảo và đăng tải đề thi, đáp án dễ dàng. Đồng thời, VLoS có code tạo liên kết nhanh giữa thuật ngữ với Wikipedia tiếng Việt và tiếng Anh nên đề thi, đáp án sẽ dễ hiểu và phong phú thông tin hơn.

Mong nhận được sử ủng hộ của các bạn trong dự án.

Nếu có thời gian, Hiếu msg với anh qua YIM nhé. anh muốn hỏi em mấy thứ.

YIM: mtha.rm
 
Hi all,

Hiện giờ, Thư viện VLoS mong muốn kết hợp với HAO cùng thiết lập cơ sở dữ liệu mọi loại đề thi. Tất cả các bài kiểm tra từ 45 phút đến bài thi học kỳ hay đề thi học giỏi quốc tế; tất cả các môn từ Kinh tế Chính trị đến Văn học, Toán học; tất cả các cấp học từ THCS đến Đại học và Sau Đại học; tất cả các trường trong và ngoài nước Việt Nam, tất cả đều có thể lưu trữ tại Thư viện VLOS.

Địa chỉ truy cập: Thư viện Đề thi miễn phí

Rất mong các Học Sinh, Sinh Viên giúp đỡ suy tầm những bài kiểm tra như vậy trong năm nay hoặc thậm chí nhiều năm về trước. Đặc biệt, 20 thành viên đầu tiên có đóng góp 10 đề thi sẽ được tặng địa chỉ email [email protected].

Các bạn nghĩ sao về 1 dự án như vầy?
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Cho e hỏi ạ :(

Các a chị có ai còn giữ/nhớ đề thi văn HK I lớpp 12 mấy năm trước ở trường mình ko ạ? E tìm khắp nơi ko thấy :( Hic sắp thi rồi :-s
 
Các anh chị nói nhiều quá mà chẳng post được bao nhiêu. Em thấy thư viện khoa học, hoạt động bao lâu, post cũng chỉ được mấy đề thi! Nói thật, em chỉ cần post của em thôi, cũng có cả 100 đề các loại! Quan trọng là vấn đề này không được các bạn quan tâm đúng mức, chứ nếu thực sự vì học tập, thì chuyện này khá đơn giản!
Các bạn có thể tham khảo các trang web sau: toanthpt.net, diedantoanhoc.org, toancapba.com, mathscope.org ...
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên